3 sự thật bạn cần biết về NÁM, TÀN NHANG ĐỐM NÂU

1. Nguyên nhân gây nám, tàn nhang, đốm nâu ?
Nám, tàn nhang, và đốm nâu được hình thành bởi Nguyên nhân phổ biến nhất là do đi nắng mà không bảo vệ kỹ. Do nội tiết tố thay đổi như trong thời kỳ mang thai, hoặc sử dụng thuốc tránh thai. Do bị stress, lão hoá, di truyền, hoặc do các vết thâm mụn để lạ
2. Có cách nào phòng tránh được không?
Với những nguyên nhân do tác động bên ngoài thì hoàn toàn có thể tác động được. Ví dụ như đi nắng thì cần thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận. Cố gắng giảm stress. Sử dụng các sản phẩm ngăn ngừa mụn để không bị mụn bọc, mụn mủ làm tăng sắc tố trên da.
3. Cách phân biệt các loại nám, tàn nhang, và đốm nâu:
– Trước khi chữa trị nám, tàn nhang đốm nâu. Chúng ta cần biết mình bị loại trên bề mặt da hay bị ở sâu dưới lớp trung bì hay hạ bì rồi mới tìm đến phương pháp đúng để chữa trị.
– Để phân biệt bạn có thể lấy hai tay kéo căng phần da bị đậm sắc tố. Nếu bạn thấy các sắc tố trên da có chỗ đậm chỗ nhạt. Đó là những chỗ đậm là chỗ bị sắc tố trên bề mặt da. Còn chỗ nhạt là sắc tố nằm sâu dưới lớp trung bì và hạ bì.
– Với các loại nám, tàn nhang, hoặc đốm nâu ở trên bề mặt da nhìn có vẻ “nặng” và sậm màu hơn loại nằm sâu dưới bề mặt da. Tuy nhiên, loại này cũng là loại dễ chữa trị nhất, và các phương pháp điều trị cũng đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.
– Với loại nám, tàn nhang, và đốm nâu bị sâu dưới da thì sẽ khó để chữa hơn. Và chắc chắn cần có một bác sỹ giỏi để chẩn đoán độ sâu của các sắc tố. Từ đó đưa ra đúng phác đồ điều trị. Loại sắc tố này thường cứng đầu và khó điều trị nên cần bệnh nhân phải thật kiên trì 

➡Bạn nhận thấy da mình đang có dấu hiệu của nám, tàn nhang như trên hoặc cách sinh hoạt, ăn uống, dinh dưỡng của mình có hướng tiêu cực ? 
➡Hãy có biện pháp ngăn ngừa nám, tàn nhang, đốm nâu xảy đến trước khi quá muộn – Để rồi lại phải đến bệnh viện gặp bác sĩ mag lại không khỏi được hoàn toàn

  • GIẢM NGAY 20% + FREESHIP TOÀN QUỐC KHI MUA SẢN PHẨM MEIJI AMINO COLLAGEN :
  • Với dòng sản phẩm Meiji Amino Collagen Standard: ➡️ 632K (giá gốc: 790K)
  • Với dòng sản phẩm Meiji Amino Collagen Premium: ➡️ 784K (giá gốc: 980K)
    FREESHIP toàn quốc, TƯ VẤN TẬN TÌNH khi mua bất kì sản phẩm nào


Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Meiji Co., Ltd. Nhật Bản và phân phối #TRỰC_TIẾP #ĐỘC_ QUYỀN tại Việt Nam bởi công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Thảo.
Chị em có thể tìm hiểu chi tiết về collagen tại đây: http://meiji.com.vn/ | http://bitly.com/2mgHicG

#meiji #aminocollagen #aminocollagenpremium
#dược_phẩm_Thiên_Thảo #Nhật_Bản #chính_hãng
#quàtặng #khuyếnmãi
—-
Meiji Amino Collagen – Thách thức thời gian với làn da khỏe – đẹp mịn màng
☎Hotline: 1800.1298 (Tư vấn và đặt hàng)
Website: http://www.meiji.com.vn/
Đặt hàng tại đây: collagenchinhhang.meiji.com.vn

October 17, 2019