Hợp tác cùng kênh phân phối aMultiply

Năm 2018, Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Thảo đã thành công đưa thương hiệu và sản phẩm vào các showrooms aMultiply Asia và hệ thống phân phối sỉ trực tuyến (B2B) http://amultiply.com/.  Đây là một bước tiến hơn nữa cho sản phẩm của chúng tôi đã được người tiêu dùng đón nhận và từng bước thâm nhập sâu và mở rộng thị trường đối với người tiêu dùng theo mô hình công nghệ phân phối đổi mới.

 

aMultiply Asia IVS Denmark – Đối tác mới của chúng tôi

aMultiply Asia là công ty có trụ sở chính tại Đan Mạch, Châu âu, dịch vụ phát triển chuỗi cung ứng tại thị trường Đông Nam Á và toàn cầu.

Việc liên kết với Amultiply đã tạo nên một sự đổi mới cho ngành phát triển phân phối, xúc tiến vào thị trường tiêu dùng, kết nối giao thương với doanh nghiệp quốc tế trong xuất nhập khẩu, tạo cơ hội cho những nhà phân phối/ nhà bán lẻ tiếp cận sản phẩm của chúng tôi một cách dễ dàng, kỳ vọng mang đến tiềm năng và tầm rộng lớn hơn.

Đây là một sự đổi mới mà chúng tôi đang cùng tầm nhìn với aMultiply Đan Mạch từng bước thâm nhập sâu và mở rộng thị trường với hiệu quả và đảm bảo cho người tiêu dùng có được quyền lợi tốt nhất về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi đang được trưng bày tại Showroom Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Sản phẩm của chúng tôi đang được trưng bày tại Showroom Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Mời nhà phân phối. nhà bán lẻ xem sản phẩm tại:

Showroom tại Đà Nẵng: 478 B9 Điện Biên Phủ (khu vực Đại siêu thị Co.op Mart)

Showroom tại Hồ Chí Minh: DS1 center shop, Đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Truy cập:https://amultiply.com/ để biết thêm thông tin về sản phẩm.

November 8, 2018