NGƯỜI KHÔN NÊN BIẾT DÙNG HÀNG TỐT

NGƯỜI KHÔN NÊN BIẾT DÙNG HÀNG TỐT
Đa số các tín đồ hàng Nhật chưa biết cách nhận biết thế nào là hàng nội địa Nhật. Sau đây là 3 cách đơn giản để tránh gặp phải những điểm bán hàng nhái, không uy tín.
1. VỀ CHẤT LƯỢNG: Chắc hiếm tiêu chuẩn nào khắt khe như ở Nhật. Họ quan niệm con người là số 1, vì thế nên những gì sản xuất ra đều hiển nhiên phải tốt nhất, chuẩn nội địa Nhật. Tuy nhiên giá cả thường rất max, vì họ tỉ mỉ, cẩn thận hơn so với hàng xuất khấu.
2. VỀ BAO BÌ: Trên sản phẩm sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Hàng của nước khác có thể có tiếng Anh nhưng hàng Nhật nội địa chỉ có tiếng Nhật.
3. HẠN SỬ DỤNG: Đa số hàng hóa, mỹ phẩm nội địa Nhật không ghi hạn sử dụng trên đó. Trong thị trường nội địa họ sẽ kiểm tra bằng code, ký hiệu “con số, chữ cái”… hàng nào không sử dụng được nữa sẽ thu hồi và tiêu hủy. Những sản phẩm còn bán nghĩa là còn đảm bảo sử dụng tốt.
4. NƠI SẢN XUẤT: Nhiều khách hàng vẫn nhầm lẫn, đôi khi có sự ngộ nhận là hễ cứ nghĩ hàng mua tại bất cứ nơi đâu trên đất Nhật đều là hàng nội địa Nhật. Càng không phải đâu nha, hàng mà mua ở sân bay vẫn chưa thể gọi là hàng Nhật nội địa 100% mà đôi khi nó được xem là hàng Nhật mua tại các nước lân cận thôi.
5. MADE IN CHINA, MADE IN VIỆT NAM…. Như chúng ta đã biết chi phí cho nhân công ở Nhật rất cao. Để cạnh tranh được trên thị trường đòi hỏi các công ty, tập đoàn phải lựa chọn cho mình 1 phương án tối ưu nhất với chi phí thấp nhất. Để đảm bảo sản phẩm vẫn đạt chất lượng cao mà giá cả lại cạnh tranh thì chi phí cho nguồn nhân công phải rẻ. Trong đó Trung Quốc, một số nước thứ ba khác như Việt Nam, Cambodia, indonesia… là nước được lựa chọn đầu tiên bởi nguồn lao động dồi dào và trả lương cho người lao động với giá rẻ.
Hệ thống Meiji Amino Collagen chỉ bán hàng Nhật nội địa nên thấy khách hàng nói rằng bán đắt hơn so một số bạn bán hàng Online, các điểm bán khác thì đừng vội kết luận là hệ thống Meiji Amino Collagen bán đắt nhé, hàng NỘI ĐỊA NHẬT thì không có chuyện giá rẻ. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 20.000.000 nếu phát hiện hàng giả, nhái, không phải nội địa Nhật để đáp lại niềm tin quý khách đã chọn chất lượng thay vì chọn giá cả để đánh giá một sản phẩm nội địa Nhật.
—————
Để được phục vụ tốt nhất quý khách vui lòng inbox fanpage https://www.facebook.com/Meijivietnam.Aminocollagen/ nhân viên CSKH gọi lại cho Quý Khách để được tư vấn miễn phí.

Meiji Amino Collagen – Sản xuất nguyên lon tại Nhật Bản – Độc quyền phân phối bởi Công ty CP Dược Phẩm Thiên Thảo – 63 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
#Collagen Premium #Collagen Standard
#Đẹp da sáng mịn cùng Meiji Amino Collagen 
Hotline CSKH: 18001298

April 27, 2020