Không chỉ có Collagen, Amino collagen còn kết hợp cùng các thành phần làm đẹp khác, giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong cho da sáng đẹp mịn màng.

thanhphan

Người trưởng thành

doi-tuong-su-dung

Quy trình sản xuất mới với dây chuyền công nghệ tiến tiến,hiện đại cùng công thức cải tiến vượt trội đã thành công trong việc cho ra đời một dạng collagen mới khử được mùi hôi đặc trưng của collagen. Kết quả là bạn có thể hòa tan Amino Collagen dễ dàng với mọi loại đồ uống hay thực phẩm mà không lo mùi vị thay đổi.

cach-thuc-su-sung

5000mg=

co-the
  • Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày như gạo, bánh mì, trứng , rau, hoa quả hay sữa không chứa collagen, thịt gà, cá có chứa một lượng nhỏ collagen.
  • Theo nghiên cứu, bạn cần phải tiêu thụ 2,5 chiếc sụn vi cá mập để có được lượng collagen cho một ngày (5.000mg)
  • Với Amino Collagen, nhu cầu bổ sung collagen của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì bạn chỉ đơn giản cần 1 muỗng mỗi ngày.

Tác dụng của việc bổ sung Amino Collagen lên cơ thể đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học và thực nghiệm tại Nhật Bản, nơi có các yêu cầu cực kì khắt khe về sức khỏe. Viện nghiên cứu sức khỏe và sinh học Seika đã tiến hành một cuộc điều tra dưới sự điều hành của giáo sư Takahashi và cộng sự phân tích những tình trạng của da trên 25 tình nguyện viên từ 20 đến 50 tuổi sau 6 tuần sử dụng và hiệu quả như sau:

cream-cherry-shake-drink

Tác dụng của việc bổ sung Amino Collagen lên cơ thể đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học và thực nghiệm tại Nhật Bản, nơi có các yêu cầu cực kì khắt khe về sức khỏe. Viện nghiên cứu sức khỏe và sinh học Seika đã tiến hành một cuộc điều tra dưới sự điều hành của giáo sư Takahashi và cộng sự phân tích những tình trạng của da trên 25 tình nguyện viên từ 20 đến 50 tuổi. Tác dụng của việc bổ sung Amino Collagen lên cơ thể đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học và thực nghiệm tại Nhật Bản, nơi có các yêu cầu cực kì khắt khe về sức khỏe. Viện nghiên cứu sức khỏe và sinh học Seika đã tiến hành một cuộc điều tra dưới sự điều hành của giáo sư Takahashi và cộng sự phân tích những tình trạng của da trên 25 tình nguyện viên từ 20 đến 50 tuổi.