Sự thật về câu nói gây sốt “CHỈ Ở VĂN PHÒNG SUỐT NGÀY CŨNG ĐỦ ĐẸP DA”

Có nhiều chị em văn phòng hiện nay rộ lên trào lưu “tẩy chay” sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng vì nghĩ rằng tốt nhất không nên sử dụng để tránh làm tổn hại đến da. Và chỉ cần ở trong nhà thôi cũng đủ để da đẹp

 Sai lầm! Hoàn toàn sai lầm nhé!

➡Nếu bạn không sử dụng bất kỳ một loại mỹ phẩm hay thực phẩm dưỡng da nào, da bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, và đây là tác nhân lớn nhất gây hại đến da, làm tăng nhanh quá trình lão hóa của da.

➡Hơn nữa, da mặt bạn sẽ tiếp xúc với bụi bẩn và những chất gây hại suốt cả ngày mà không được bảo vệ bạn sẽ thấy mình nhanh chóng già đi do những nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt.

➡ Bạn có biết, ngồi làm việc trước máy tính quá lâu sẽ dễ dàng dẫn đến làn da mất ẩm, mất đi độ sang bóng và mịn màng vì máy tính phát ra những tia bức xạ cự kỳ có hại cho da.

➡ Đặc biệt, đừng chỉ dưỡng da ở bên ngoài. Việc dưỡng da bên trong cơ thể cũng cực kỳ cần thiết đấy. Điển hình phụ nữ Nhật xinh đẹp, có làn da mịn màng và trẻ lâu là nhờ họ sử dụng 7 loại sản phẩm chăm sóc da một ngày, bắt đầu từ lúc 14 tuổi cùng với thực phẩm chức năng dưỡng da từ bên trong điển hình là Meiji Amino Collagen.

✔ Với chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên từ da cá biển Nhật trong khi các loại #collagen khác được chiết xuất từ da lợn, da bò
✔ Được bổ sung thêm chất chống oxy hóa Q10, chất bổ sung độ ẩm nhanh, chất bảo vệ da.
✔ Kiểm định chất lượng chặt chẽ và an toàn cho người sử dụng
✔ Được kiểm nghiệm lâm sàng trên người mà các loại collagen khác không làm được.
✔ Sản xuất và nhập khẩu tại Nhật nên có độ tin cậy cao nhất.
✔ Dạng bột tiện lợi khi sử dụng
.
<3 Meiji Amino Collagen tự hào là sản phẩm làm đẹp da được chị em tin tưởng sử dụng nhất hiện nay!

========

DƯỢC THIÊN THẢO
Meiji Amino Collagen Premium chính hãng từ NHẬT BẢN
☎ Hotline: 1800.1298 (Tư vấn và đặt hàng)
 Website: meiji.com.vn

November 11, 2019