LÀ PHẲNG NẾP NHĂN TỪ TẬN SÂU TẾ BÀO

LÀ PHẲNG NẾP NHĂN TỪ TẬN SÂU TẾ BÀO

LÀ PHẲNG NẾP NHĂN TỪ TẬN SÂU TẾ BÀO
Trong tất cả các vấn đề da, da lão hóa đã xuất hiện vết nhăn sâu là khó điều trị nhất. Những tổn thương ở tầng hạ bì làm rối loạn cấu trúc collagen khiến các biện pháp/sản phẩm thông thường khó có thể tác động được.

Khi nếp nhăn sâu xuất hiện mà các sản phẩm thông thường không có hiệu quả thì phụ nữ thường tìm đến các phương pháp làm đẹp từ xâm lấn đến ít xâm lấn như căng chỉ, nâng cơ bằng sóng điện tử, cấy mỡ tự thân,…. mà không biết rằng việc bổ sung collagen và các dưỡng chất khác bằng dạng bột uống Meiji Amino Collagen là liệu pháp là phẳng nếp nhăn từ tận sâu tế bào hiệu quả và an toàn nhất.

Với các thành phần Ceramide chất bảo vệ da, Acginine giúp thải độc gan…, Glucosamine giúp tái tạo các lớp xương sụn, tái tổng hợp Collagen dưới da giúp làm sáng da…

Collagen & elastin dạng thủy phân nhằm cung cấp trực tiếp lượng collagen thiếu hụt giúp làm đầy rãnh nhăn từ sâu bên trong. Đồng thời hạn chế việc hình thành nếp nhăn mới.

Hàm lượng vitamin dồi dào giúp cải thiện chức năng da, tăng khả năng tự phục hồi và độ săn chắc trên da.
Coenzym Q10 – “Hơi thở của tế bào” giúp cung cấp năng lượng cho tế bào, từ đó sửa chữa nhưng tế bào lão hóa cũng như tối đa hóa việc sản xuất collagen và elastin của da.
Cung cấp Hyaluronic Acid bằng dạng bột uống, vừa tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động sản xuất collagen vừa len lỏi vào tận sâu các tế bào giúp tạo độ ẩm ưu việt cho tưng tế bào của da
Vitamin C với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ ,khả năng detox da hiệu quả với chiết xuất từ 100% da vảy cá biển sâu giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tạo bước tiền đề cho việc xóa tan nếp nhăn sâu.

Amino Collagen Meiji From Japan – LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN
 Hotline: 18001298
Địa chỉ: 63 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/Meijivietnam.Aminocollagen/
#Collagennhatdangbot #MeijiAminoCollagen

May 8, 2020

 

công ty cp dược phẩm thiên thảo

Share This Post: