YẾU TỐ LÀM LÊN THƯƠNG HIỆU MEIJI AMINO COLLAGEN

DỄ HẤP THU

Bạn bổ sung collagen nhưng cơ thể bạn không hấp thu được thì việc đó trở nên hoàn toàn lãng phí.Được chiết xuất 100% từ cá biển sâu với trọng lượng phân tử thấp, Amino Collagen thật sự phù hợp với cơ thể bạn, cho việc hấp thu collagen của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết! Chúng tôi sản xuất Amino Collagen từ những nguyên liệu dễ hấp thu (được gọi là sợi collagen), sau đó được chuyển hóa thành những phân tử với trọng lượng chỉ bằng 1/60 các phân tử collagen nguyên thủy. Collagen được chiết xuất từ cá dễ hấp thu hơn collagen chiết xuất từ lợn đến 1,5 lần.

THÀNH PHẦN ĐƯỢC CHỌN LỌC KỸ CÀNG

Sau khi lựa chọn, sàng lọc các nguyên liệu thô bằng một quy trình được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi sử dụng phương pháp đặc biệt có tên gọi Enzyme để phá vỡ các phân tử collagen cá thành những phân tử nhỏ gọi là sợi collagen. Độ mịn và độ hòa tan nhanh trong chất lỏng của Amino Collagen dạng bột là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tinh khiết của nguyên liệu.

CÔNG THỨC CẢI TIẾN

Quy trình sản xuất mới với dây chuyền công nghệ tiến tiến, hiện đại cùng công thức cải tiến vượt trội đã thành công trong việc cho ra đời một dạng collagen mới khử được mùi hôi đặc trưng của collagen. Kết quả là bạn có thể hòa tan Amino Collagen dễ dàng với mọi loại đồ uống hay thực phẩm mà không lo mùi vị thay đổi.

SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI GIỮA COLLAGEN VÀ HỆ DƯỠNG CHẤT BỔ SUNG!

Chỉ collagen không thôi thì chưa đủ, chúng tôi biết bạn cần nhiều hơn thế ! Vì vậy, cùng với sợi collagen, Amino collagen còn kết hợp cùng các thành phần làm đẹp nuôi dưỡng làn da từ bên trong!

Share This Post: